Thư ngỏ của Ban lãnh đạo

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY:

Thư ngỏ của Ban lãnh đạo

Quý khách hàng và độc giả kính mến!

Website www.quangtrungbinhdinh.com là cổng thông tin điện tử chính thức của Công ty cổ phần Cơ khí và Xây dựng QUANG TRUNG từ nhiều năm qua. Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên, đối tác, quý khách hàng và độc giả với hàng ngàn lượt truy cập tìm hiểu và theo dõi thông tin mỗi ngày. Để đáp lại sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng cùng mục tiêu hướng đến sự hoàn thiện và thuận tiện trong việc truy cập trang web, Công ty chúng tôi đã phát triển và xây dựng một một giao diện website mới thân thiện hơn cùng nhiều tính năng, tiện ích được nâng cao, phát triển và bổ sung liên tục.

Chúng tôi tự hào với định hướng www. quangtrungbinhdinh.com  là trang điện tử khẳng định thương hiệu QUANG TRUNG, cung cấp thông tin chính thức và đáng tin cậy về Công ty, về chính sách và sản phẩm của Công ty, thông tin liên quan trong ngành cơ khí, xây lắp và tư vấn thiết kế… Ngoài ra, www. quangtrungbinhdinh.com  còn là một kênh truyền thông hữu hiệu, là cổng thông tin trực tuyến có thể giúp các đối tác và khách hàng tiềm năng kịp thời cập nhật thông tin, các mối quan hệ liên kết, chia sẻ kiến thức và theo dõi, tham gia các hoạt động chính thức của Công ty QUANG TRUNG.

Chúng tôi khoác lên mình giao diện mới, hình ảnh mới nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ vẫn mãi là Công ty cổ phần Cơ khí và Xây dựng QUANG TRUNG với sứ mệnh không thay đổi: “Chất lượng là uy tín, danh dự của Công ty”. Đó là sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của chúng tôi nhằm thể hiện lời cam kết và niềm đam mê tận tâm phục vụ của mình. Công ty QUANG TRUNG hiểu rằng, những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng. Xin trân trọng gửi đến toàn thể quý khách hàng, quý độc giả, các thành viên, quý cổ đông và các đối tác… lời tri ân sâu sắc vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và tương lai sắp tới.

Trân trọng cảm ơn và rất mong hợp tác!

CHỦ TỊCH HĐQT

Đoàn Thế Hòa

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.