Công ty Cổ phần Cơ Khí và Xây Dựng Quang Trung

Dịch vụ tại Cơ khí và xây dựng Quang Trung

Sản xuất gia công lắp đặt kết cấu kim loại, thiết bị công nghệ, xe máy phục vụ công tác xây dựng và phát triển đô thị. Gia công cắt gọt kim loại, đúc phôi và chế tạo, sửa chữa phụ tùng thay thế ngành công nông lâm ngư nghiệp. Sửa chữa gia công chế tạo các phụ tùng, chi tiết máy, phương tiện vận chuyển. Sản xuất các loại bồn bể và ống thép hàn. Chế tạo và mạ kẽm các phụ kiện điện dân dụng. Chế tạo cầu trục, ba lăng điện. Sơn tĩnh điện. Chế tạo, đại tu máy chế biến nông lâm sản
Sản xuất hàng trang trí nội thất bằng kim loại. Sản xuất kinh doanh vật tư thiết bị vật liệu xây dựng. Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, đường dây và trạm biến thế điện, công trình kỹ thuật hạ tầng các khu công nghiệp, điện dân dụng và công nghiệp, đường dây và trạm biến thế điện đến 35KV. Khảo sát lập dự án đầu tư và giám sát các công trình xây dựng. Tư vấn mua máy móc thiết bị.

Công ty Cơ Khí và Xây Dựng Quang Trung

Với phương châm: “Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của Doanh nghiệp”. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng các mặt hàng, dịch vụ của chúng tôi với chất lượng đạt tiêu chuẩn, đúng tiến độ và giá thành hợp lý.
Các sản phẩm do chúng tôi chế tạo luôn đảm bảo chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ nên được các chủ đầu tư, nhà thầu xây lắp đánh giá cao. Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam.