Cơ khí chính xác và những điều bạn chưa biết

Cơ khí chính xác là một ngành khoa học kỹ thuật được ứng dụng các nguyên lý vật lý, khoa học kỹ thuật để thiết kế, phân tích, chế tạo và bảo dưỡng các loại máy móc hay hệ thống cơ khí một cách tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối.

Đây là một lĩnh vực đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối trong quá trình vận hành và lắp ráp các thiết bị , máy móc,..

Cơ khí chính xác thường sử dụng đến một số loại máy như: máy CNC phay, máy cắt CNC, máy tiện, máy laser,..

Mà vật liệu chủ yếu được sử dụng đó chính là: thép, sắt , đồng, inox, nhựa,…

Nhưng lưu ý khi gia công trong ngành cơ khí chính xác

Mọi chi tiết liên quan đến cơ khí đều được gia công một cách chính xác và hiệu quả
Khi thực hiện gia công bằng loại hình này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, nguyên liệu cũng như thời gian hoạt động
Những sản phẩm tạo ra có độ chính xác rất cao, khả năng mài nhẵn mịn hơn các hình thức gia công khác.
Đối với nganh cơ khí chính xác không đòi hỏi các loại vật liệu nhất thiết phải cứng, mà có thể gia công với hầu hết các loại vật liệu khác nhau.

Các hình thức gia công trong ngành cơ khí chính xác

Phay CNC: Công đoạn này sử dụng đến mũi khoan, dao phay,.. để thực hiện các công đoạn khoan lỗ, doa lỗ, phay mặt, phay rãnh,.. với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp các chuyển động đến phôi.

Tiện CNC: Với hình thức tiện trong, tiện ngoài, tiện bậc, gia công ren, cắt mặt,.. sản phẩm xoay tròn và được gia công phay bằng công cụ tương ứng.

Gia công Oxy – Gas, Plasma, Laser CNC: Công đoạn này dùng phản ứng cháy Oxy – Gas, tia Laser, tia Plasma tạo ra các sản phẩm bằng cách tác dụng nhiệt lên những vật liệu kim loại. Gia công cắt tia Laser là hiện đại nhất, loại này có thể cắt được tất cả kim loại, phi kim, đường cắt đẹp và đặc biệt là không cần xử lý sau khi gia công.
Công ty đi đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác

Hiện nay, có hàng nghìn đơn vị gia công cơ khí chính xác có mặt tại khắp mọi nơi, nhưng để lựa chọn được một đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng, trang thiết bị máy móc hiện đại, cải tiến liên tục, đưa những công nghệ mới nhất hiện nay áp dụng vào sản xuất, tích hợp vào đời sống sẽ chẳng có mấy nơi.

Hiểu được điều đó, Công ty Cơ khí và Xây Dựng Quang Trung đã đi trước một bước, đem toàn bộ những thế mạnh của mình ứng dụng vào trong công nghệ và máy móc, nâng cao chất lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Với Phương châm:

” Sản phẩm chất lượng uy tín. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”

Chúng tôi luôn lấy chất lượng uy tín và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty Cơ khí và Xây Dựng Quang Trung luôn cam kết luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ gia công cơ khí chính xác với giá thành rẻ hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.