Quy trình gia công cơ khí của Cơ khí Quang Trung

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác của Quang Trung như thế nào?

Hiện nay, để tìm một công ty gia công cơ khí chính xác không hề khó. Cái khó là công ty gia công cơ khí đó có thực sự đáp ứng được chất lượng như những gì mà bạn mong muốn hay không?

Vài năm gần đây, lĩnh vực gia công cơ khí chính xác rất thịnh hành và phổ biến trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí tăng cao. Do đó, nhu cầu tìm các đối tác nhận sản xuất đồ gá, khuôn mẫu tại các thành phố lớn cũng đang phát triển rất mạnh.

Thấu hiểu nhu cầu đó của Quý khách, cơ khí Quang Trung xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu : Phay CNC, Tiện CNC…vv

1. Nhận gia công cơ khí tại các thành phố lớn và các tỉnh lân cận

Cùng vơi sự phát triển của công nghệ, Cơ khí Quang Trung cũng không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tến để nâng cao năng lực nhằm đáp ứng các đơn hàng từ đơn giản đến khó đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
Do đó, cơ khí Quang Trung tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất thị trường.

2. Gia công đồ gá – chi tiết máy

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công đồ gá không chỉ cho các công ty trong nước mà còn xuất đi nước ngoài, chúng tôi sẽ là điểm tựa vững chắc cho nhu cầu của bạn về gia công cơ khí chính xác, đồ gá,….

3. Gia công phay CNC – Tiện CNC

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị để phay CNC, tiện CNC với các vật liệu như nhôm, thép, inox, kim loại … mà vẫn chưa được tìm được cơ sở gia công CNC thì cơ khí Quang Trung chính là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.
Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn gia công ra những thành phẩm với chi phí tiết kiệm nhất có độ chính xác cao nhất.

Vật liệu trong gia công cơ khí chính xác

Tại cơ khí Quang Trung, chúng tôi thường gia công đồ gá, jig bằng các loại vật liệu như:

  • Thép hợp kim
  • Thép thông thường
  • Thép không rỉ
  • Các vật liệu bằng kim loại màu
  • Vật liệu nhựa
  • Các vật liệu phi kim loại..

Quy trình gia công sản phẩm cơ khí chính xác CNC

Tại cơ khí Quang Trung, chúng tôi sẽ gia công và giao hàng cho Quý khách qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách về sản phẩm: kích thước sản phẩm, vật liệu, dung sai, bản vẽ,…

Bước 2: Tư vấn và Báo giá: Sau khi nhận được thông tin từ Quý khách, đội ngũ kỹ thuật của Quang Trung sẽ xem xét tính khả thi của sản phẩm từ đó tư vấn và báo giá, leadtime hoàn thành sản phẩm.

Bước 3: Thống nhất phương án: Khi Quý khách đã đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ thiết kế lại và gửi cho Quý khách bản vẽ cuối cùng

Bước 4: Gia công và QC: công việc của MHA là lập trình và gia công cơ khí theo đúng bản vẽ đã thống nhất, đồng thời chúng tôi cũng QC để đảm bảo sản phẩm giao cho Quý khách đúng chất lượng theo yêu cầu

Bước 5: Giao hàng: với dịch vụ của Quang Trung, sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tới tay Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.